คุณควรเรียกใช้ตัวเลือกที่สามในฟุตบอลเยาวชน?

 

ตัวเลือกสามและการฝึกฟุตบอลเยาวชน

 

วิธีที่ยอดเยี่ยมก็คือการดูการดำเนินการที่ดีอย่างมีนัยสำคัญเพิ่มกลุ่มทางเลือก? ในโอกาสปิดที่คุณเป็นเหมือนฉันมันคล้ายกับการย้ายบทกวี ฉันรักกองทัพเรือและจอร์เจียเทค,ในมุมมองของลักษณะที่พวกเขาทำงานสามให้ดี.

ในฐานะที่เป็นเนบราสก้าท้องถิ่นและแฟน,ผมถูกยกขึ้นในฟุตบอลทางเลือกและวิ่งมันอยู่ในโร เห็นได้ชัดว่าเมื่อฉันได้ตำแหน่งการตารางบอลวันน้ฟุตบอลเยาวชนของฉันน่าจดจำที่สุดในปี 1986 หรือ

 

สิ่งที่หลายคนไม่เข้าใจคือฟุตบอลเยาวชนและเกมวิทยาลัยเป็นสิ่งมีชีวิตที่แตกต่างกันมาก ในขณะที่ทั้งสองเล่นบนฟิลด์คล้ายกันและใช้ลูกแม่พิมพ์เช่นเดียวกันมีความแตกต่างมากมายที่ 48 ของ 50 รัฐใช้เป็นเหตุผลสำหรับการวิ่งฟุตบอลในวัยเด็กของพวกเขาและรวมทั้งป๊อปวอร์เนอร์

 

นฟิลด์วิทยาลัยไม่ได้เป็นฟุตบอลทางเลือกสาม,ไม่ว่าสิ่งที่อ้างทีวี”ผู้ตรวจสอบ”บอกคุณ. คุณมีความคิดใดๆที่เลื่อนขั้นอย่างสุดซึ้งเลือกอาจารย์ทอมออสบอร์นคอร์นไม่เคยวิ่งเลือกสาม? อ่านหนังสือของทอมออสบอร์ทั้งหมดที่พวกเขาทำคือทางเลือกที่สองเท่าไม่ชัดเจนสาม คำอธิบายที่ออสบอร์นไม่ได้ให้คำปรึกษาสามเป็นเขาบอกว่าเขาเชื่อว่าเขาต้องการเวลา จำไว้,ที่มีการชุมนุมของ 18-22 ปีเพื่อนหนุ่มที่ซ้อม 6 วันทุกสัปดาห์,เล่นเกมในวันที่เจ็ดและได้ซ้อม แล้วอีกกลุ่มเยาวชนส่วนใหญ่จะซ้อม 3 ครั้งแต่ละสัปดาห์ประมาณครึ่งเวลามากที่สุดเท่าที่เด็ก เมื่อคุณรวมการปฏิบัติฤดูใบไม้ผลิ,ภาพยนตร์และการประชุมห้องเรียน,ผู้เล่นวัยรุ่นจะซ้อมรอบ 20%

 

โปรดทราบว่ามากเลือกเล่นที่คุณเห็นในทีวีในวันเสาร์ไม่เลือกสามเล่นอาจพวกเขาอาจดู เช่นการจัดการที่ดีสิ่งที่เราเห็นในตอนเย็นวันศุกร์และวันเสาร์เป็นสองเท่าตัวเลือก,คล้ายกับ

 

มีจุดที่น่าสนใจที่แตกต่างกันในฟุตบอลโรงเรียนผู้เล่นที่เป็นมิตรเพียงแค่เล่นในทุกด้านโหม กสำหรับกองทัพเรือและจอร์เจียเทคไม่ได้เริ่มต้นที่ไลน์แบ็กเกอร์หรือมุมคล้ายกับพวกเขา นหลังจะไม่กลับเตะหรือเตะตบเบาๆ”เหมือนเด็กในกลุ่มของคุณ.

 

มีเพียงไม่มีผู้เล่นสองทางมากมายอีกต่อไปและไม่มากมากเริ่มเล่นในกลุ่มไม่ซ้ำกัน. ในเกมหนุ่มทุกคนของผู้เล่นของคุณจะมีตำแหน่งในความผิดการป้องกันและการพูดโดยทั่วไ นโหมดการโจมตีออกทั้งหมดของลูก 90%นอกเหนือจากร้อยละของเวลา. ในระดับวัยรุ่นที่ผู้เล่นตำแหน่งความสามารถเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดของคุณ,พวกเขาจะเล่นสองวิ เด็กเหล่านั้นกำลังซ้อมการกระทำผิดการป้องกันและกลุ่มพิเศษเห็นได้ชัดว่ามีความเชี่ยวชาญน้อยกว่านักเล่นวิทยาลัย นได้รับจาก 7-10%ของการวางแผนเป็นศัตรูเป็นผู้เล่นวิทยาลัย. เราเข้าใจมันโดยการนำอัตรา 20%และทำซ้ำมันคูณว่าเวลาปฏิบัติที่ไม่เป็นมิตรมากหนึ่งจะได้รับในการปฏิบัติเยาวชนธรรมดาซึ่งจะเป็น 35-ครึ่ง

 

ระดับวิทยาลัยผู้เล่นแต่ละคนมีประสบการณ์เล่นเกมส่วนใหญ่ของพวกเขามีสิ่งจำเป็นที่ดีส ในขณะที่สิ่งจำเป็นสำคัญที่องศาทั้งหมดของฟุตบอลเด็กวิทยาลัยส่วนใหญ่มีระดับพื้นฐานของส ในฟุตบอลเยาวชนนั่นไม่จริงเลย ระดับวิทยาลัยไม่มีแนวทางเล่นพื้นฐานวัตถุประสงค์หรือข้อกำหนดเบื้องต้นในระดับวัยรุ่นส ระดับวัยรุ่นเราจะลงทุนวัดไม่มีเหตุผลของพลังงานที่จำเป็นและวิธีการเล่นเกม,ยังได้รับเ ในระดับหนุ่มสาวที่เราจำเป็นต้องมีส่วนร่วมเวลาที่ปรึกษาวิทยาลัยไม่จำเป็นต้องเน้นมาก

 

ในฟุตบอลเยาวชนขนาดลูกเรือเปลี่ยนจากประมาณ 17-30 เด็ก ในฟุตบอลวิทยาลัยกลุ่มเปลี่ยนขนาดจาก 105-180 ผู้เล่น ในฟุตบอลเยาวชนที่คุณต้องการที่จะเชื่อว่าคุณจะได้รับกองหลังที่มีความทนทานโดดเดี่ยวแล ในฟุตบอลวิทยาลัย,กลุ่มส่วนใหญ่จะถ่ายทอด 5 ให้กองหลังและ 5-10 ทุนหลังทำงาน,ซึ่งมีแนวโน้มทั้ ในระดับวิทยาลัยเมื่อผู้เล่นหนึ่งไปลงกลุ่มส่วนใหญ่มีการเสริมแรงดีที่สามารถก้าวขวาในแล

 

ในฟุตบอลเยาวชนที่มีขนาดลูกเรือเล็กๆน้อยๆเราก็ไม่ได้ฟุ่มเฟือยที่ มแตกต่างในระดับความสามารถจากกองหลังกลุ่มแรกและทำงานกลับเป็นปกติอารมณ์จริงๆ ในฟุตบอลเยาวชน,สมมติว่าคุณเลือกที่จะเรียกใช้สาม,คุณดีกว่ามีบางรอบ 2 ที่ดีเยี่ยมและแข็ง

 

ผมฝึกฟุตบอลทางเลือกจากการสร้างฉันและเปลี่ยนสำหรับค่อนข้างบางเวลา. ในกรณีใดๆ,วิ่งเพียงแค่สองเท่าทางเลือกหรือทางเลือกกึ่งเป็นความสนใจอย่างมากในเวล ที่จุดเมื่อเรามีกองหลังที่ยอดเยี่ยม,กองหลังที่ดีและสตั๊ดวิ่งกลับมาและเรายังคงได้รับบาดเจ็บฟรี,เรามีฤดูกาลที่ดี. ที่จุดเมื่อเราไม่ได้มีกองหลังที่สตั๊ด,กองหลังที่แข็งแกร่งและสตั๊ดทำงานกลับ,เราไม่ได้มีฤดูก

 

กองหลังของฉันถูกทำให้เพียงแค่การอ่านโดดเดี่ยว,ไม่สองเรื่องภายในช่วงของ 2 วินาทีหรือ นั่นเป็นข้อเสนอที่ดีมากที่ร้องขอจากควอเตอร์แบ็คตามที่ระบุโดยทอมออสบอร์นยังเป็นควอเตอร์แบ็ค ระดับวิทยาลัยเลือกสามถูกมองเป็นการกระทำผิดกฎหมายชนิดปรับในระดับหนุ่มสาวและแม้ คำอธิบายคือ,เหล่านี้เป็นสองการจัดเรียงต่างๆทั้งหมดของเงื่อนไขที่มีข้อจำกัดต่างๆ.

 

มันปลอดภัยที่จะบอกว่าคุณจะหลงรักกับการทำงานทางเลือกที่สามในระดับวัยรุ่น? คิดถึงตัวแปรเหล่านี้ก่อนที่คุณจะมุ่งเน้นไปที่มัน ไตร่ตรองความต้องการของคุณและที่คุณจะใช้เวลาฝึกอบรมทั้งหมดที่คุณจะต้องได้รับความ ผมคิดว่าวิธีที่ยากที่สุดที่เป็นไปได้ค่อนข้างในขณะที่กลับมาและไม่เชื่อว่าฤดูกาลของฉันควรจ

 

ปัจจุบันไม่ได้ทำเครื่องหมายฉันหัวรุนแรงทางเลือกหรือโง่เขลา,ที่จริงผมรักฟุตบอลทางเลือ

Leave a Comment